ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

โรงเรียนสาธิตฯ ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนสังกัด  สพป.นม. เขต 7

วันนี้ คณะผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านหนองพลวง, โรงเรียนปราสาทหินนางรำ, โรงเรียนบ้านดอนวัว และโรงเรียนบ้านหนองสะแบง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 ได้เดินทางมาศึกษาดูงานด้านปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ตามโครงการพัฒนาครูปฐมวัย ในการนี้ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทุกท่านได้เดินทางมาเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้

ชมภาพเพิ่มเติม  ⇒คลิก ⇐